THUỐC DIỆT MỐI AGENDA 25 EC

THUỐC DIỆT MỐI AGENDA 25 EC.

Công ty Trừ Mối Đại Việt cung cấp thuốc diệt mối Agenda 25 EC (Sản phẩm của Bayer – Đức).

Hóa chất diệt mối Agenda 25 EC là một trong những loại chế phẩm diệt mối đất tác dụng nhanh, hiệu quả kéo dài và an toàn với môi trường tự nhiên.

Thuốc phòng mối Agenda 25 EC có khả năng bám giữ trên mọi bề mặt, mang đến hiệu quả diệt mối công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều,… và các loại côn trùng gây hại nhanh chóng.

thuốc diệt mối Agenda 25 EC

Thông tin về thuốc diệt mối Agenda 25 EC – Đức:

Thành phần:  Fipronil …2,5% w/v. Phụ gia: 975g/L

Xuất sứ: Hãng Bayer – CHLB Đức.

  • Không mùi, không cháy, không để lại vết ố trên mọi bề mặt.
  • Phân hủy dễ dàng theo hướng sinh học.
  • Thuốc mối agenda 25ec hiệu quả diệt cực mạnh ngay cả trên diện rộng.
  • An toàn với con người và môi trường.

Thuốc Agenda 25 EC có tính chất lây truyền, diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc.

Thuốc chống mối Agenda 25 EC – CHLB Đức:

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là thuốc đặc hiệu chuyên dùng phòng trừ mối, diệt mối hiệu quả nhất hiện nay. Hầu hết các nhà thầu xây dựng, công ty diệt côn trùng đều chọn thuốc diệt mối Agenda 25 EC của Bayer (Đức) để xử lý mối cho công trình.

Đặc tính lây nhiễm cho cả đàn mối và mối chúa là ưu điểm vượt trội của Thuốc diệt mối Agenda 25 EC, khiến sản phẩm này hầu như độc chiếm trên thị trường trong lĩnh vực diệt mối và phòng mối.

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là sản phẩm chuyên dùng phòng chống mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều, được Hiệp hội Môi trường Mỹ (US EPA) khuyến cáo sử dụng.

Thuốc mối Agenda 25 EC có tính chất lây truyền, diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc nhờ hiệu ứng Domino.

Thuốc Agenda 25 EC với công nghệ của Bayer – CHLB Đức, các chất phụ gia trong Thuốc diệt mối Agenda 25 EC giúp hạt thuốc kết dính vững chắc trong đất, tạo hiệu quả chống mối lâu dài, hạn chế sự rửa trôi gây ô nhiễm môi trường.

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC không mùi nên rất ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của người sử dụng và đặc biệt là không cần dừng thi công công trình khi xử lý mối.

Công dụng Thuốc diệt mối Agenda 25 EC:

– Phòng trừ mối đất hiệu quả, ít mùi hôi.

– Thuốc diệt mối Agenda 25 EC kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn với liều hoạt chất cực thấp, ở liều cực thấp này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua những con mối khác trong tập đoàn. Làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý thuốc.

thuốc diệt mối Agenda 25 EC

Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt mối Agenda 25 EC:

Cách diệt mối bằng thuốc Agenda 25ec.

Thuốc Agenda 25ec có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau, do đó tùy mỗi một nhu cầu mà chúng ta sẽ có những cách sử dụng thuốc diệt mối khác nhau.

Khi sử dụng thuốc diệt mối ăn gỗ, chúng ta sẽ có nhiều cách và nhiều giai đoạn. Đầu tiên với gỗ chưa chế biến, ta phải xử lý trước bằng cách ngâm gỗ trong dung dịch thuốc diệt mối. Sau đó mang đi sản xuất đồ dùng, với những đồ dùng bằng gỗ ta vẫn có thể tiếp tục ngâm trong dung dịch.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng thuốc diệt mối cho cây trồng bằng cách đổ dung dịch thuốc dưới gốc cây nếu đó là cây ăn quả, hoặc dùng bình xịt phun thuốc xung quanh cây cho những loại cây không dùng để ăn hay làm thực phẩm cho con người.

Để sử dụng làm thuốc diệt mối công trình, chúng ta sẽ dùng Agenda hòa cùng với nước và xử lý theo từng giai đoạn của công trình, ví dụ như trước khi làm móng thì chúng ta phải đổ dung dịch thuốc xuống một lần, trước khi dựng vách thì phải tạo rảnh theo vách rồi đổ thuốc xuống chân vách, tương tự như thế với tường bao, cột và nền nhà,…

Khi đã hoàn thành nền, chúng ta cần phải xử lý một lần nữa bằng cách đục các lỗ trên nền, đổ dung dịch thuốc diệt mối đất xuống rồi lấp nền, như vậy mới có thể diệt được các loại mối đục nền dưới đất ngăn chặn tình trạng mối đục rỗng nền trong thời gian dài mà chúng ta không hề hay biết.

Thông thường, để dùng thuốc diệt mối trong nhà người ta thường hòa thuốc cùng với nước rồi xịt hoặc đổ vào các khe rãnh mà nghi ngờ có mối trong đó. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chúng ta nên thực hiện đúng cách theo hướng dẫn sử dụng, và phải mang các trang bị bảo hộ để bảo vệ sức khỏe của mình. Bên cạnh đó còn phải xử lý gọn gàng, trong lúc không có người để tránh làm ảnh hưởng đến những người khác.

– Phòng ngừa mối trước khi xây dựng: Trước khi xử lý, dọn sạch tất cả các vật liệu có chứa cellulose (gỗ, giấy, các tông, …). Không xử lý với đất quá ẩm ướt. Nếu có mưa hơn 15mm trong vòng 24 giờ sau khi xử lý thì xử lý lại, không xáo trộn mặt đất đã xử lý.

Liên hệ mua thuốc diệt mối Agenda 25EC.

CÔNG TY THUỐC DIỆT MỐI ĐẠI VIỆT

Hotline: 0988 929 848 – 0918 929 848

(Giao hàng toàn quốc và Tư vấn cách diệt mối miễn phí)

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo