Công ty phun diệt muỗi tại Đà Nẵng, diệt muỗi 247 phòng dịch sốt xuất huyết

Theo số liệu cung cấp từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.Đà Nẵng, tính đến ngày 10.11, toàn thành phố 6.671 ca mắc Sốt xuất huyết, tăng gấp 2 gần so với cùng kỳ năm 2018. Như vậy, Sốt xuất huyết là bệnh dịch rất đáng lo ngại, diệt muỗi là biện pháp tiên quyết giúp bà con phòng tránh được dịch bệnh bùng phát.

phun diệt muỗi tại Đà Nẵng

Đáp ứng nhu cầu của bà con, Công ty diệt côn trùng Đại Việt cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Đà Nẵng, diệt bọ gậy loăng quăng, giúp bà con phòng chống dịch bệnh sốt xuất khi vào mùa.

Muỗi phát triển mạnh vào mùa nóng, mưa nhiều

Một trong những nguyên nhân khiến Đà Nẵng bùng phát dịch sốt xuất huyết lớn năm 2019, đó là do thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều. Khi mà vào mùa mưa, nhưng nhiệt độ vẫn nóng, đây chính là thời gian rất thuận lợi cho muỗi sinh sản phát triển, tấn công các hộ gia đình tại Đà Nẵng.

Để hạn chế muỗi, việc vệ sinh nhà cửa, phát quang bụi rậm, loại bỏ những nơi bọ gậy loăng quăng cư trú là hết sức quan trọng, cần phải được bà con làm thường xuyên 2 tuần 1 lần.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Đà Nẵng, diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe

Dịch vụ diệt muỗi tại Đà Nẵng mà Đại Việt cung cấp, mang đến cho bà con một dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả, an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi sử dụng biện pháp phun tồn lưu vòng trong, phun thuốc xung quanh nhà, giúp loại bỏ không chỉ muỗi, mà còn cả những ấu trùng, trứng và những nơi muỗi cư trú sinh sản ngoài môi trường.

Với đội ngũ “Chuyên gia diệt muỗi” có kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ diệt muỗi cho bà con khách hàng, với những không gian nhỏ hẹp đến rộng lớn. Khách hàng của dịch vụ phun thuốc muỗi tại các địa phương của Tp Đà Nẵng là các hộ gia đình, công ty, trường học, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện…

phun diệt muỗi tại Đà Nẵng

Máy móc, công cụ hỗ trợ phun diệt muỗi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

  • Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m00 x 3m20 để che phủ trước khi phun.
  • Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu.
  • Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian và trần nhà.
  • Máy phun áp lực Stilh 430 (CHLB Đức): Với những khách hàng phun diệt muỗi tại Đà Nẵng là các nhà máy, xí nghiệp, công ty có không gian cần diệt muỗi rộng
  • Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc – Đức): Đây là loại máy xông khói diệt côn trùng, Thuốc diệt muỗi được xịt ra dưới dạng khói đậm đặc.

Cam kết bảo hành dài hạn dịch vụ phun diệt muỗi tại Đà Nẵng

Cam kết bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho bà con khách hàng tại Đà Nẵng từ 1-3 tháng (Tùy điều kiện môi trường). Với các gói dịch vụ kiểm soát định kỳ thời gian bảo hành 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

phun diệt muỗi tại Đà Nẵng

Trong thời gian bảo hành phát sinh muỗi, lập tức tiến hành phun miễn phí cho bà con. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Mọi thông tin khách hàng xin vui lòng liên hệ, dịch vụ phun diệt muỗi của Đại Việt chi nhánh tại Đà Nẵng. Hãy diệt muỗi bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình mình !

Công ty phun thuốc diệt muỗi phòng dịch bệnh tại Đà Nẵng

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848.

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo