Dịch vụ diệt chuột nhà máy, xí nghiệp tại Hà Nội

Công ty diệt chuột tại Hà Nội, Đại Việt. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột nhà máy, kho bãi, nhà xưởng tại Hà Nội.

Liên hệ: 0988.929.848 – 0918.928.848 – Gọi ngay

Dịch vụ diệt Chuột ở Bà Rịa

Nhà máy, xí nghiệp hay xuất hiện chuột

Nhà máy, xí nghiệp là những nơi có nhiều hàng hoá, nguyên vật liệu sản xuất. Đây là những nơi chuột rất thích ẩn nấp, tìm nguồn thức ăn của chúng.

Các nhà xưởng, xí nghiệp gia công linh kiện điện tử: các trang thiết bị, máy móc với dây nhợ nhiều là vật gặm nhấm lý tưởng cho chuột. Chúng thường gặm, cắn phá các dây điện, dây nối các thiết bị hoặc để lại phân trong đó, khiến thiết bị hư hại nghiêm trọng.

Nhà máy, xí nghiệp chế biến thực phẩm: Đây là những nơi lý tưởng để chuột tìm kiếm nguồn thức ăn là các loại ngũ cốc, hạt, thịt, đậu phộng, bơ đậu phộng, bánh kẹo và mọi loại thực phẩm ngọt

Các nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất nệm, thú nhồi bông: chuột rất hay làm tổ ở những nơi có đệm mềm. Tổ có thể được làm bằng giấy, bông hay bất cứ chất liệu mềm khác. Hơn nữa, các khoảng trống ở giữa các bức tường, tủ, trần nhà cũng là nơi ẩn nấp của chuột.

Dịch vụ diệt chuột tại Nội Bài

Dịch vụ diệt chuột nhà máy, xí nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ diệt chuột nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng tại Hà Nội làm việc 247, khảo sát, báo giá miễn phí trong ngày. Cung cấp giải pháp kiểm soát chuột lâu dài cho chủ nhà máy, xí nghiệp, giải quyết ngay nỗi đau đầu thường trực.

Tại sao chuột dễ phát triển, sinh sôi ở bất cứ đâu ? Từ nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, đến những xí nghiệp chế biến thực phẩm, chuột đều thích nghi được, đó là một điểm mạnh của chúng. Khi không sẵn có một điều kiện hay vị trí tốt để làm tổ, chuột sẽ nhanh chóng di chuyển ra nơi khác để thích nghi. Do vậy, việc diệt chuột tận gốc, diệt chuột triệt để rất khó khăn, tốn nhiều công sức.

Hiện nay, Đại Việt có mặt ở toàn địa bàn Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, phun thuốc diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián Đức, diệt chuột chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột nhà máy, xí nghiệp định kì, kiểm soát chuột tận gốc, loại bỏ, hạn chế tối đa số lượng chuột tấn công vào nhà xưởng, bến bãi.

Dịch vụ diệt chuột tại Nội Bài

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Bảo hành dịch vụ diệt chuột nhà máy, xí nghiệp tại Hà Nội

  • Cam kết diệt 99% các loài chuột cống, chuột chù, chuột nhắt
  • Cam kết đã diệt là sạch chuột, bả sinh học an toàn.
  • Cam kết không hôi thối, không ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng hoạt động hằng ngày của nhà máy, xí nghiệp
  • Bảo hành 1-3 tháng, đối với dịch vụ diệt chuột nhà máy, xí nghiệp định kì giá tốt nhất cho khách hàng

Dù là nhà xưởng mới xây dựng, hay nhà máy hoạt động lâu năm. Chuột đều có thể tấn công, sinh sản, phát triển phá hoại, gây thiệt hại không hề nhỏ.

Hiện nay, Trừ mối Đại Việt có mặt ở hầu khắp các địa bàn tại Hà Nội. Sẵn sàng đáp ứng dich vu diet chuot tại nhà nhanh, an toàn, giá tốt nhất. !

Công ty kiểm soát chuột nhà máy, xí nghiệp tại Hà Nội

CS1: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Số 52 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

CS3: Số 26 ngách 188, 153 Đê Trần Khát Chân, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo