Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội, diệt mối theo phương pháp sinh học tiên tiến nhất

Hiện nay, việc thi công diệt mối tận gốc tại Hà Nội cho các khách hàng đều sử dụng phương pháp diệt mối hoàn toàn mới. Diệt mối theo phương pháp sinh học, sẽ giúp diệt hoàn toàn tổ mối, từ mối chúa đến mối thợ không tốn quá nhiều công sức, đặc biệt là rất an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi trong nhà.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội theo phương pháp sinh học

Sau khi có yêu cầu dịch vụ diệt mối trên địa bàn Thủ đô, ngay lập tức đội ngũ kĩ thuật viên sẽ xuống địa bàn. Tiến hành khảo sát, lên phương xử lý mối, báo giá và tiến hành thi công diệt mối cho bà con khách hàng nếu có yêu cầu.

Khác với những phương pháp diệt mối truyền thống, Đại Việt sử dụng phương pháp diệt mối sinh học. Sử dụng những hộp nhử mối dẫn dụ mối đến ăn, sau đó sử dụng những chế phẩm thuốc diệt mối sinh học như PMC 90 phun lên những con mối thợ. Những con mối sau khi bị nhiễm thuốc diệt mối sẽ quay về tổ, lây nhiễm cho mối chúa và những thành viên khác, chúng sẽ tử vong sau khi nhiễm thuốc 2-3 ngày.

 diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Hộp nhử mối, thuôc diệt mối sinh học

Phương pháp diệt mối sinh học này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, giúp bà con Hà Nội loại bỏ sạch mối mọt trong nhà, bảo vệ công trình xây dựng, đồ đạc bên trong nhà.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp diệt mối sinh học tại Hà Nội

 • Không ảnh hưởng sức khỏe: Bà con sử dụng dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của Đại Việt, sẽ không phải lo lắng tình hình sức khỏe. Các chế phẩm thuốc phun diệt mối đều rất an toàn, chúng không giết chết mối ngay, mà khiến chúng suy kiệt, trúng độc chết sau vài ngày (Khác hẳn phương pháp truyền thống-diệt mối tức thì rất độc hại)
 • Không phải đào bới, tốn nhân lực: Không phải tốn sức lực để đào bới tìm tổ mối, tốn nhiều nhân lực, cậy phá làm ảnh hưởng đến công trình xây dựng, nền móng nhà của bà con
 • Không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bà con: Hoạt động thường ngày của bà con vẫn được đảm bảo, chỉ cần bà con chú ý một chút, đồ đạc vẫn giữ nguyên không sáo trộn.
 • Không ảnh hưởng đến môi trường: Các chế phẩm thuốc diệt mối tận gốc, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
 • Giá rẻ: Một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp diệt mối sinh đó là, bà con sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội được hưởng dịch vụ rẻ hơn do tốn ít nhân lực, hiệu quả diệt tận gốc mối.

 diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội, bảo hành 1-5 năm

Với phương pháp diệt mối hiệu quả, bà con khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ diệt sạch tận gốc các loài mối đất, mối gỗ khô, diệt gọn tổ mối với hàng triệu con trong vòng chỉ 10-12 ngày.

Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ diệt mối cho bà con khách hàng tại Hà Nội từ 1-5 năm, phun phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới, diệt mối cho công ty, hộ gia đình, các công trình nhà cửa, chung cư, cao ốc….

diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Một số sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc sử dụng tại Hà Nội

 • Hộp nhử mối của Đại Việt sản xuất
 • Thuốc diệt mối tận gốc sinh học PMC 90 được sản xuất tại Việt Nam
 • Thuốc diệt mối Agenda 25EC nhập khẩu chính hãng từ Đức
 • Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC sản xuất từ Singapo
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC nhập khẩu từ Vương Quốc Anh
 • Thuốc diệt mối MyThic 240 SC do hãng Basf của Đức sản xuất

Hãy liên hệ với Đại Việt để được tư vấn chi tiết về dịch vụ 24/24 !

Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội giá rẻ

CS1: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Số 52 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

CS3: Số 26 ngách 188, 153 Đê Trần Khát Chân, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo