Dịch vụ quét màng nhện nhà xưởng công ty giá rẻ

Với những nhà xưởng sản xuất của công ty lâu ngày không được vệ sinh, thì việc mạng nhện chằng chịt gây mất thẩm mỹ, tích tụ bụi bẩn. Những nhà xưởng thường có diện tích rộng, tường, trần nhà cao nên việc vệ sinh gặp không ít khó khăn.

Dịch vụ quét màng nhện

Công ty diệt côn trùng Đại Việt, cung cấp dịch vụ diệt nhện, quét màng nhện cho nhà xưởng giá rẻ. Sử dụng máy móc, công cụ hỗ trợ hiện đại vào thi công quét màng nhện, vệ sinh tường nhà, trần nhà xưởng.

Bước chuẩn bị tiến hành quét mạng nhện nhà xưởng

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, đặc biệt là nhà xưởng của những công ty lớn, những khách hàng có yêu cầu khắt khe về việc vệ sinh, quét mạng nhện. Đại Việt phải đáp ứng tốt nhất về các trang thiết bị, máy móc, công cụ và nhân lực:

  • Giàn giáo: với những nhà xưởng có độ cao trần nhà thấp, các kĩ thuật viên sẽ sử dụng giàn giáo.
  • Xe nâng người: Với những nhà xưởng có diện tích rộng, cao thì chúng tôi bố trí xe nâng người dạng zích zắc hay loại có cần đẩy.
  • Một số công cụ quan trọng phục vụ công việc quét mạng nhện nhà xưởng như cây tăng lau trần, máy hút bụi công nghiệp (Hút mặt sàn sau khi đã quét xong trần nhà xưởng), máy chà sàn công nghiệp, hệ thống dây và biển báo cảnh báo, dây điện tải nguồn 3 pha…
  • Các kĩ thuật viên cần phải có bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn, các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất khác đi kèm.

quét màng nhện cho nhà xưởng

Ngoài ra, với nhà xưởng thường xuyên xuất hiện nhện, việc phun thuốc diệt nhện, ngăn ngừa nhện cần thực hiện, vì vậy một số sản phẩm thuốc diệt côn trùng sẽ được sử dụng.

Quy trình thi công quét mạng nhện nhà xưởng

Bước 1: Khảo sát nhà xưởng để nắm được đặc điểm riêng của nhà xưởng, lên phương án thi công phù hợp

Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ, nhân lực cần thiết đáp ứng yêu cầu dịch vụ. Nếu sàn bên dưới có máy móc, hàng hóa thì trước khi quét mạng nhện phải dùng bạt trùm kín, tránh cho bụi bay xuống máy móc, hàng hóa. Cần thiết có thể hút bụi hoặc lau sau khi vệ sinh.

Bước 3: Thi công quét mạng nhện cho nhà xưởng công ty. Thực hiện nhiêm vụ theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận với khách hàng, quét mạng nhện tại khu vực ở xưởng nào phải sạch khu vực đó.

Bước 4: Sau khi quét xong phần mạng nhện, cần vệ sinh sạch phần sàn bền dưới, nếu sàn trống thì sử dụng máy chà hoặc máy hút bụi hút sạch các bụi bận rơi xuống sàn.

quét màng nhện cho nhà xưởng

Những lưu ý khi tiến hành quét mạng nhện cho nhà xưởng

Đặc thù của việc vệ sinh quét mạng nhện cho nhà xưởng, đó là làm việc ở trên cao. Do vậy, Đại Việt luôn ý thức được trách nhiệm của mình, phổ biến, thực hiện quy trình dịch vụ phải đảm bảo an toàn lao động.

Công nhân, kĩ thuật viên vệ sinh quét mạng nhện luôn phải có sức khỏe tốt, khi thi công dịch vụ phải được kiểm tra về an toàn lao động, máy móc, công cụ hỗ trợ phải đảm bảo an toàn. Giàn giáo, xe nâng người phải đảm bảo an toàn, kiểm tra trước khi sử dụng.

Nhà xưởng, kho bãi nên được vệ sinh định kì, quét mạng nhện thường. Điều đó giúp đảm bảo mỹ quan, tránh mạng nhện, bụi bẩn làm ảnh hưởng công nhân, hàng hóa trong nhà xưởng. Dịch vụ vệ sinh, quét mạng nhện do Đại Việt cung cấp có giá thành rẻ, dịch vụ chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 !

Công ty diệt côn trùng, quét mạng nhện chuyên nghiệp

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo