Chỉ những cách diệt gián tại nhà đơn giản này, mà nhà bạn không còn con gián nào !

Có rất nhiều cách để tiêu diệt gián tại nhà, tuy nhiên để diệt gián tận gốc, phòng ngừa chúng quay lại thì quả thật không hề dễ dàng. Với nhiều năm nghiên cứu về loài côn trùng này, Đại Việt sẽ chỉ ra cho bà con cách diệt gián đơn giản mà hiệu quả lại khiến bà con phải bất ngờ

cách diệt gián tại nhà đơn giản

Những cách diệt gián tại nhà đơn giản bà con nên áp dụng ngay

Để diệt sạch gián tại nhà, những cách như dùng dẹp đập gián, tìm tổ gián trong nhà để diệt, sử dụng thuốc.., là chưa đủ chỉ giải quyết được phần ngọn. Vài  tháng sau chúng lại có thể xuất hiện lại. Tuy nhiên, nếu bà con áp dụng cách này, chắc chắn gián sẽ không còn cơ hội nào:

Cắt nguồn thức ăn: Đồ ăn thừa phải cất, che đạy kĩ lưỡng, đồ ăn rơi vãi phải quét dọn ngay để không thu hút kiến, gián, ruồi nhặng. Làm được như vậy, chắc chắn gián sẽ không còn cơ hội nào tìm kiếm nguồn thức ăn trong nhà, nhanh chóng chúng sẽ phải bỏ đi nơi khác kiếm ăn.

Cắt nguồn nước của gián: Gián có thể chịu đói 6-7 ngày là chuyện bình thường, tuy nhiên chúng không thể nào chịu khát quá 2-3 ngày. Lau chùi, dọn dẹp cốc chén không để nước đọng qua đêm. Không ngâm ấm chén, bát đũa, xoong nồi qua đêm. Để diệt gián tại nhà hiệu quả, bà con nhất định phải chú ý tới cách này.

cách diệt gián tại nhà đơn giản

Bịt những lỗ, khe hở trong nhà: Hang hốc trong tường nhà là nơi trú ẩn lý tưởng của gián, đặc biệt là gián Đức. Hãy tìm kiếm những khe, kẽ hở bịt ngay lại, gián sẽ không còn nơi cư trú, việc tiêu diệt gián sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3 cách diệt gián tại nhà đơn giản trên đây, giúp bà con tiêu diệt gián, xua đuổi gián vĩnh viễn ra khỏi nhà mà lại chả mất gì.

Công ty diệt gián tại nhà giá rẻ – Diệt gián nhanh

Nếu nhà bà con đang bị gián tấn công quá nhiều, cần một dịch vụ diệt gián tại nhà nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Hãy nhấc máy, liên hệ với chúng tôi, Đại Việt sẽ giúp bà con 247 !

Với quân số gián nhiều, ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hằng ngày của gia đình, quán xá, văn phòng.., bà con không thể nào tự mình diệt sạch được chúng. Đại Việt với công nghệ diệt gián mới nhất, chúng tôi cam kết diệt sạch 100% gián mới thu phí, bảo hành tới 3 tháng

cách diệt gián tại nhà đơn giản

Để diệt gián tận gốc, vĩnh viễn, những cách xua đuổi gián tưởng trừng như đơn giản, nhưng nó lại mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn, chi phí cực kì rẻ. Hi vọng, bài viết là một gợi ý tuyệt vời cho bà con đang bị gián quậy phá tại nhà mình !

Công ty diệt côn trùng – Kiểm soát gián tại nhà chuyên nghiệp

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VP Đại Diện: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 08.66.858.368 – Fax: 08.62.842.225 – Hotline: 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com – Website: Http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo