Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ –

Dịch vụ diệt chuột khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ

Dịch vụ diệt chuột khách sạn – 0988.929.848 (247)

Diệt chuột định kỳ không hôi thối – Nhanh chóng, chuyên nghiệp

Kiểm soát chuột tại nhà nghỉ, khách sạn là cần thiết

Tại các khách sạn, chuột gây sự phiền toái không hề nhỏ. Ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của khách sạn

Dịch vụ kiểm soát, diệt chuột khách sạn, nhà nghỉ

Hiện nay, dịch vụ diệt chuột khách sạn, nhà nghỉ được nhiều khách hàng yêu cầu. Đại Việt chúng tôi, cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột cho nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước, trong đó dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng.. luôn có các KTV túc trực 24/7 sẵn sàng phục vụ khách hàng

Sử dụng bả diệt chuột sinh học, bẫy, cạm, lồng nhử. Giúp kiểm soát 99% chuột, không gây hôi thối, không ảnh hưởng mọi hoạt động kinh doanh hằng ngày của khách sạn.

Chúng tôi cam kết diệt sạch 99% chuột mới thu phí, bảo hành dịch vụ diệt chuột khách sạn, nhà nghỉ tới 3 tháng. Xuất hiện chuột trong quá trình bảo hành, diệt lại miễn phí hoàn toàn !

Quy trình diệt chuột khách sạn, nhà nghỉ khoa học

Diệt chuột vòng ngoài: Với những khu vực tường rào xung quanh khách sạn, chúng tôi sẽ sử dụng những loại bẫy thủ công, có thể kết hợp thêm bả diệt chuột để nhằm tiêu diệt, hạn chế số lượng chuột vào khu vực bên trong.

Diệt chuột vòng trong: Sử dụng phương pháp bẫy chuột thủ công và dùng hóa chất diệt chuột để tiêu diệt chuột.

Dùng bẫy chuột: Hằng ngày đặt bẫy (bẫy kiềng và bẫy dính) luân phiên các vị trí chuột có thói quen lui tới. Công việc này cần sự kiên trì và thu dọn mỗi ngày để giảm nhanh số lượng chuột thường trú trong khu vực cần bảo vệ.

Dùng mồi có tẩm thuốc chuột để diệt trừ chuột: Sử dụng các chế phẩm sinh hoá (an toàn với con người) để diệt chuột. Các chế phẩm sinh hóa này có tác dụng đối với những động vật có thể trọng 0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng, sốt mất nước và chúng sẽ tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết.

Khách hàng dịch vụ diệt chuột Đại Việt không lo hôi thối

Không hôi thối, không ảnh hưởng môi trường. Toàn bộ quá trình đặt bẫy, bả sẽ được đánh dấu nhằm tránh việc bỏ sót khi thu dọn, nên không có chuyện xác chuột bị bỏ sót dẫn tới hôi thối

An toàn. Dịch vụ diệt chuột khách sạn, nhà nghỉ mọi vị trí đều được đánh dấu cảnh báo, nên việc nhận dạng khu vực có bẫy chuột hoàn toàn dễ dàng.

Căn chỉnh thời gian. Chúng tôi sẽ căn chỉnh thời gian thu gom xác chuột, sẽ không để chuột chết bốc mùi mới thu xác, ảnh hưởng tới môi trường, khách hàng.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt chuột chuyên nghiệp Đại Việt 247, chuyên kiểm soát chuột hàng đầu !

Dịch vụ diệt chuột – kiểm soát chuột tại nhà giá rẻ

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VP Đại Diện: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 08.66.858.368 – Fax: 08.62.842.225 – Hotline: 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com – Website: Http://dichvudietmoi.vn

Exit mobile version