Công ty phun diệt muỗi tại TP Đà Nẵng

 

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà – Diệt muỗi ở Đà Nẵng giá rẻ

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà ở Đà Nẵng của chúng tôi đảm bảo Chuyên Nghiệp – Uy Tín- Trách Nhiệm Hiệu quả cao, không độc hại, giá rẻ nhất và bảo hành dài hạn

Loài muỗi phát triển rất mạnh ở các quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở các nước cơ khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam chúng ta.

Trong quá trình muỗi hút máu người để sống, chúng đã vô tình mang theo virút và ký sinh từ người bệnh truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tiêm vào nạn nhân trước khi hút máu.

Và như vậy, vô tình chúng trở thành trung gian lan truyền các loại bệnh dịch và virut như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng, giun chỉ, bạch huyết, viêm não Nhật Bản, bệnh do virut Zika, da phơi nhiễm...

Dịch vụ phun diệt muỗi

Hàng năm theo ước tính của các tổ chức thế giới có khoảng 70 triệu người trên thế giới mắc các bệnh do muỗi lan truyền, trong đó khoảng 2-3 triệu ca nặng và tử vong.

Trên thế giới hiện có khoảng 40 triệu người tàn phế do các bênh lây truyền qua muỗi. Con số này khiến chúng ta không thể thờ ơ với sự hoành hành của looài muỗi. Chúng ta cần luôn luôn đề phòng và phòng tránh muỗi.

Quy trình thực hiện phun thuốc muỗi trong nhà ở Đà Nẵng:

Bước 1: Sử dụng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc, giường chiếu, chăn,màn… trước khi phun để tránh thuốc bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Fendona 10CS (nồng độ 5ml/l) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 25ml/l) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn, bồn cây, cống rãnh…Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt  muỗi dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Phun không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 20ml/lit) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Bước 4: Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong chúng tôi sẽ lau dọn sạch sẽ các vết bắn bẩn nếu rớt vào sàn nhà đồ đạc và thu lại các tấm phủ trên đồ đạc.

 Bước 5: Sau khi phun thuốc diệt mối, nhân viên sẽ cùng với khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ phun muỗi tại nhà, kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa xem thuốc đã phun đều các khu vực trong nhà chưa, có dấu hiệu côn trùng còn sót lại không.

Phun diệt muỗi tại nhà ở Đà Nẵng

Bảo hành: trong thời gian 01 đến 03 tháng tùy theo điều kiện môi trường và yêu cầu của khách hàng. Với các gói dịch vụ kiểm soát định kỳ thời gian bảo hành 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ diệt muỗi và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết và nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, quý khách hàng phản hồi lại Công ty diệt côn trùng Đại Việt chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

 

Diệt muỗi tại Đà Nẵng, Diệt muỗi tại Huyện Hòa Vang , Diệt muỗi tại Quận Hải Châu, Diệt muỗi tại Quận Cẩm Lệ, Diệt muỗi tại Quận Thanh Khê, Diệt muỗi tại Quận Liên Chiểu, Diệt muỗi tại Quận Ngũ Hành Sơn, Diệt muỗi tại Quận Sơn Trà.

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: 36/24 Đống Đa, P.Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Hotline: 0988 929 848 – 0918 929 848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com